Tự hào là người bạn đồng hành của hơn 500 doanh nghiệp trong suốt 2 năm qua

SGR OFFICE được thành lập bởi các doanh nhân thành đạt có tâm huyết với cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.
Với đội ngũ nhân sự là sự kết hợp giữa sự sáng tạo năng động của tuổi trẻ cùng với kinh nghiệm, chắc chắn của các doanh nhân Việt Kiều thành đạt.

Giá trị cốt lõi
Minh bạch
Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong toàn Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch.
Đồng thuận
Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển SGR OFFICE trở thành đối tác mạnh và tin cậy của các doanh nhân Việt Nam và Quốc tế.
Triết lí kinh doanh

Uy tín
Xây dựng một thương hiệu vượt trội trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Business Center ở Việt Nam. Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ và có nhiều sự lựa chọn. Sự gần gũi cùng với bản lĩnh tạo nên sự khác biệt giúp SGR OFFICE có một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.
Sáng tạo
Không hài lòng với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập và đổi mới để thỏa mãn ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.
Trách nhiệm
Sự phát triển gắn với trách nhiệm xã hội luôn là truyền thống của SGR OFFICE. Chúng tôi cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ văn phòng hỗ trợ doanh nghiệp ưu việt, chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội vì một tương lai bền vững và thịnh vượng.
Triết lí kinh doanh
Với khát vọng là được đồng hành cùng doanh nhân để phụng sự xã hội .Với phương châm coi sự nghiệp của khách hàng là sự nghiệp của SGR OFFICE.
Ở SGR OFFICE chúng tôi thấu hiểu sự gian nan của con đường doanh chủ và chia sẻ với các doanh nhân mới khởi nghiệp, cũng như cùng những doanh nghiệp đã và đang phát triển ngày càng vững mạnh.
Chúng tôi luôn sẵn lòng để giúp bạn!
Hãy gọi ngay theo số: 0901 242 999
Email: info@sgr.com.vn
Trân Trọng!