chỉ 295 nghìn/tháng. có ngay một địa chỉ kinh doanh giữa trung tâm thành phố.

Không cần vốn đầu tư ban đầu vẫn có thể sở hữu địa chỉ kinh doanh tại trung tâm thành phố.
Thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam được xem là bước khởi đầu an toàn trước khi thương nhân tiến hành hàng loạt những thủ tục phức tạp và chi phí tốn kém để thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài. Và 5 lý do tiên quyết để bạn đặt ra khi vẫn còn băn khoăn về văn phòng đại diện.


Thăm dò thị trường;
bạn đang lên kế hoạch thăm dò thị trường?
Nhãn


Đối với các thương nhân nước ngoài lần đầu bỡ ngỡ bước chân vào thị trường Việt Nam, khi mục đích chủ yếu ban đầu chỉ mới là quảng bá thương hiệu hay làm quen, rà soát thị trường trong khi chuẩn bị cho việc kinh doanh chính thức thì việc thành lập văn phòng đại diện là phương án được khá nhiều người lựa chọn.

 Thủ tục đơn giản;
thủ tục vô cùng đơn giản

So với việc thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam dưới các hình thức khác như: hợp đồng hợp tác kinh doanh, thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài hay thành lập chi nhánh, thủ tục thành lập văn phòng đại diện được xem là ít phức tạp nhất.
Để thành lập văn phòng đại diện thì thương nhân nước ngoài chỉ cần đáp ứng các điều kiện:
Được thành lập, đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên hoặc được pháp luật các quốc gia, vùng lãnh thổ này công nhận;
Đã hoạt động ít nhất 1 năm, kể từ ngày được thành lập hoặc đăng ký, thời hạn hoạt động phải còn hiệu lực ít nhất là 1 năm tính từ ngày nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép thành lập văn phòng đại diện.
Đội ngủ nhân viên pháp lý của chúng tôi sẳn sàng tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.

 Cấp phép nhanh; 
cấp phép nhanh chóng
Nhãn

Thời gian để được cấp Giấy phép thành lập Văn phòng đại diện khá nhanh. Trong khoảng 7 ngày làm việc kể từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ tại cơ quan cấp phép, văn phòng đại diện đã có thể được cấp phép đi vào hoạt động.

Tiết kiệm chi phí; 
 


Thành lập một doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam cần trải qua rất nhiều giai đoạn với rất nhiều thủ tục, giấy tờ và đặc biệt là chi phí cho công tác này có thể lên đến vài nghìn đô. Mặt khác, việc bỏ ra chi phí lớn thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài trong khi chưa thật sự tìm hiểu kỹ thị trường tại Việt Nam là một bước đi khá mạo hiểm và nhiều rủi ro.

Lợi ích khác của việc thành lập văn phòng đại diện không bị áp thuế do không phải hoạt động kinh doanh thuần túy mà chỉ phải kê khai nộp thuế thu nhập cá nhân cho đội ngũ nhân sự của văn phòng.

Bước đệm để thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài;


Mặc dù theo quy định, văn phòng đại diện của công ty nước ngoài không được phép hoạt động kinh doanh hay các hoạt động sinh lời khác, văn phòng đại diện là cơ quan thực hiện chức năng văn phòng liên lạc, tìm hiểu thị trường, xúc tiến thúc đẩy cơ hội đầu tư kinh doanh... cho thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.

Một khi hình ảnh, thương hiệu của thương nhân nước ngoài đã trở nên quen thuộc và nổi tiếng với khách hàng tại thị trường Việt Nam, thương nhân nước ngoài có thể an tâm thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài và chính thức hoạt động thương mại tại Việt Nam.

Hiểu rõ các tiêu chí trên, và với kinh nghiệm tư vấn thành lập dịch vụ văn phòng địa diện nhiều năm qua, SGR office chúng tôi tư tin khẳng định sẽ mang đến dịch vụ văn phòng đại diện hoàn hảo, chuyên nghiệp, chi phí tiết kiệm và đi kèm nhiều ưu đãi lâu dài cho quý khách hàng.

Gói khởi nghiệp chỉ từ 295.000 đ/tháng nhưng giá trị đem lại là hữu hạn.

Liên hệ Hotline: 0901242999